Hình thức thanh toán khi đặt hàng tại Tắm Trắng Kén Tằm

1. Giao hàng và thanh toán tiền mặt tại nhà

Đối với khách hàng tại khu vực cách cửa hàng, đại lý của Tắm Trắng Kén Tằm One Days trên toàn quốc sẽ được nhân viên giao hàng đến tại địa chỉ của quý khách và nhận tiền thanh toán khi khác hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

Giao hàng tại nhà cần đầy đủ thông tin chính xác về người nhận, số điện thoai, địa chỉ. Đối với các trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong hẻm, khu vực xa trung tâm…Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thỏa thuận thêm để thống nhất cách giao hàng cụ thể.

2. Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

  • – Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.
  • – Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

3. Các trường hợp khác

Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Tắm Trắng Kén Tằm One Days.

Mọi chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng của Tắm Trắng Kén Tằm One Days bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Tắm Trắng Kén Tằm One Days.