Lấy mỹ phẩm giá sỉ ở đâu là câu hỏi thường gặp của nhiều bạn khi mới bắt đầu kinh doanh. Tìm được nguồn cung ổn định với mức giá hợp lý là bước bắt buộc nếu bạn mong muốn kinh doanh hiệu quả. Nếu bạn chưa biết lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng ở đâu thì cùng tìm hiểu ngay những kinh nghiệm sau đây

I. Bán buôn mỹ phẩm nên bắt đầu với hàng chính hãng

Mỹ phẩm là một trong những sản phẩm không thể thiếu và được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy mà kinh doanh mỹ phẩm đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Để kinh doanh hiệu quả thì hiện nay người tiêu dùng thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm chính hãng, có chất lượng. Đặc biệt là sự ưu tiên dành cho các sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản…

lay-my-pham-gia-si-o-dau

Đối với rất nhiều khách hàng thì một khi chọn được loại mỹ phẩm ưa thích, phù hợp rồi thì có thể nói giá cả trở nên không còn quan trọng nữa. Mặc dù là vậy nhưng để tìm nguồn cung cấp những dòng mỹ phẩm chính hãng này đối với người mới bắt đầu là chuyện không hề dễ dàng. Vậy lấy mỹ phẩm giá sỉ ở đâu là hơp lý?

II. Nên lấy mỹ phẩm ở giá sỉ ở đâu?

Việc kinh doanh sẽ trở nên ổn định hơn nếu có nguồn cung ổn định. Và nếu bạn muốn kinh doanh nhưng chưa biết lấy mỹ phẩm giá sỉ ở đâu thì sau đây là những sự gợi ý mà bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn:

1. Nhập hàng từ các shop bán sỉ

Nếu có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nhưng ít vốn thì nến lấy hàng từ các shop bán buôn. Người mua hàng có thể dễ dàng tìm được nguồn cung từ những shop bán sỉ mỹ phẩm.

# Điểm mạnh

Hình thức kinh doanh này khá phù hợp cho những người mới bắt đầu, lúc đầu có thể nhập với số lượng ít để thử xem có hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng hay không, rồi mới đưa ra quyết định có nên lấy tiếp hay không.

# Hạn chế

Khi lấy mỹ phẩm tại các shop sỉ thì người mua phải chịu với mức giá cao hơn vì sản phẩm từ các shop đã qua trung gian hoặc nhà đầu mối, chính vì vậy mà sản phẩm ít mang tính cạnh tranh hơn. Ngoài ra, không phải shop nào cũng đảm bảo cung cấp cho các bạn sản phẩm chính hãng nên bạn cần kiểm tra kĩ trước khi lựa chọn đặt hàng.

shop-lay-si-my-pham-o-dau

2. Đặt hàng từ nước ngoài

Để giải quyết vấn đề nên lấy mỹ phẩm giá sỉ ở đâu để kinh doanh thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua các nguồn sản phẩm xách tay trực tiếp từ nước ngoài. Đây là nguồn cung chất lượng và được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Bạn có thể nhờ người quen, bạn bè đang học tập và làm việc tại nước ngoài để mua và kinh doanh sản phẩm. Ngoài ra, một số dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt nam cũng là một sự lựa chọn dành cho bạn.

# Nhược điểm

Phần lớn khách hàng ưa chuộng mỹ phẩm có nguồn gốc từ: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… .Bạn nên chọn thời điểm thích hợp để gom lại và mua hàng không nên mua lẻ tẻ vì khi đó sẽ tốn thời gian và lợi nhuận không cao.

3. Làm đại lý cho các công ty mỹ phẩm chính hãng

Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm nước ngoài và cả Việt Nam, bạn có thể đăng ký làm đại lý bán lẻ cho các nhà phân phối này. Đây là một nguồn hàng mỹ phẩm đáng tin cậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhà đại lý chính thức cho công ty sẽ được hỗ trợ nhiều chính sách, chiết khấu, nhiều ưu đãi… thậm chí được tham gia các khóa học bán hàng nên vô cùng thuận lợi. Với sự lựa chọn này bạn có thể dễ dàng và chủ động lựa chọn quy mô kinh doanh dựa trên số vốn bỏ ra.

phuong-hang-dung-bo-tam-trang-ken-tam-han-quoc-one-dayBạn lo lắng chưa biết nên lấy mỹ phẩm giá sỉ ở đâu để kinh doanh hiệu quả? Hãy nhanh chóng trở thành đại lý của bộ tắm trắng kén tằm One Days. Với chính sách phát triển lâu dài, tích cực hỗ trợ cộng với rất nhiều ưu đãi dành cho các đại lý thì các bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thành công với bộ sản phẩm tắm trắng Hàn Quốc One Days tinh chất kén tằm.

Với những kiến thức được chia sẻ để giúp các bạn còn đang thắc mắc chưa biết nên lấy mỹ phẩm giá sỉ ở đâu yên tâm và tự tin hơn trước khi lựa chọn sản phẩm và quy mô kinh doanh một cách tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

  1. thành says:

    điều kiện và chính sách làm ctv và khách sỉ sao bạn.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *