Mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay giá sỉ đã và đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Người mua không những sở hữu được sản phẩm mình yêu thích mà còn được mua với mức giá vô cùng hợp lý. Nếu bạn có ý định kinh doanh theo hướng này với mỹ phẩm Hàn Quốc thì nhanh chóng xem ngay thông tin này nhé!

I. Ưu nhược điểm của nguồn hãng mỹ phẩm xách tay từ nước ngoài

my-pham-han-quoc-xach-tay-gia-si

Nguồn hàng mỹ phẩm xách tay là sự lựa chọn của nhiều nàng khi mua sắm, bởi không phải nhãn hàng nào cũng đáp ứng được nhu cầu và không phải sản phẩm nào cũng có mặt tại Việt Nam. Cũng chính vì lý do này nên nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm xách tay giá sỉ được khá nhiều giới trẻ quan tâm và hướng theo.

Để có thể lấy được nguồn hàng mỹ phẩm xách tay từ Hàn Quốc cũng như các nước khác người mua cần quan tâm đến những ưu và nhược điểm sau:

1. Hàng xách tay có ưu điểm 

– Sở hữu được món mỹ phẩm xịn, chính hãng với mức giá gốc đáng kinh ngạc

Chỉ cần ngồi một chỗ và nhờ bạn bè, người thân mua là sẽ nhanh chóng có được một em ưng ý.

– Không cần tốn quá nhiều thời gian, chỉ cần đặt hàng trên các trang thương mại điện tử hoặc các website bỏ sỉ mỹ phẩm xách tay là sẽ có ngay món đồ cần mua.

2. Nhược điểm khu mua hàng xách tay

– Nếu không nhờ được người quen từ Hàn Quốc mua thì dịch vụ mua hộ với chi phí khá cao cho một món sản phẩm.

Không tận mắt nhìn, sờ nên không biết đâu là thật giả.

– Dễ bị lừa nếu không tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm hoặc chọn website không uy tín.

Đối với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, có thể nói nhập bằng hình thức mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay giá sỉ là hiệu quả nhất. Bởi không cần phải lấy hàng với số lượng lớn, không cần các thủ tục xuất nhập khẩu phức tạp và tốn kém.

II. Mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay giá sỉ

1. Kinh doanh mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc từ người thân

Nếu muốn trở thành nhà cung cấp hàng xách tay giá rẻ đem từ Hàn Quốc về Việt Nam thì bạn cần có mối quan hệ rộng đó có thể là bạn bè, người quen đang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, họ là đối tượng đặc biệt giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm nguồn hàng xách tay giá rẻ.

Chúng ta có thể nhờ họ tham khảo giá, chụp trực tiếp sản phẩm. Đặc biệt hơn là nhờ họ chủ động liên hệ trực tiếp với nguồn hàng sỉ tại Hàn vào giao hàng trực tiếp về nước. Thêm vào đó, nếu bạn có người thân rành về mỹ phẩm Hàn Quốc thì họ có thể trở thành nhân viên tư vấn cho bạn, giúp tìm ra dòng sản phẩm thích hợp cho người Việt.

my-pham-han-quoc-xach-tay-gia-si-

Thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc thường hay có những chương trình Sale Off  nên bạn sẽ dễ dàng sở hữu những món mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay giá sỉ. Tuy nhiên chương trình này chỉ dành cho website nội đại, bạn cần nhờ người thân để tham khảo sản phẩm, giá và mua giùm. Thế là bạn sẽ có ngay những món hàng xác tay giá rẻ nhưng đúng chất lượng hàng chính hãng hơn hẳn Việt Nam rồi đấy.

2. Lấy mỹ phẩm xách tay giá sỉ trực tiếp

Để lấy được hàng chính hãng với mức giá sỉ bạn có thể bay sang Hàn để mua. Mặc dù cách kinh doanh này có thể kiếm được lợi nhuận cao từ phí vận chuyển nhưng nhìn chung vẫn chưa mang tính khả thi. Tuy nhiên,  nếu muốn lấy giá sỉ và nhập khẩu với số lượng lớn bạn có thể đăng ký thủ tục nhập khẩu mỹ phẩm cho doanh nghiệp theo hình thức chính ngạch.

Gợi ý cho bạn là Bộ Tắm Trắng Kén Tằm Hàn Quốc One Days trực thuộc hệ thống Tổng công ty Thiên Nhiên Việt được tin tưởng bởi triệu triệu khách hàng trên toàn quốc. Tại đây, bạn không chỉ mua hàng với mức giá chiết khấu hợp lý mà hơn hết chúng tôi còn tạo điều kiện cho người mua với nhiều chính sách và các kiểu đào tạo khác.

Để lại bình luận phía dưới hoặc tham khảo tại: thông tin mỹ phẩm giá sỉ tắm trắng kén tằm hàn quốc

Mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc giá sỉ trên đây hẳn đã giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức về hình thức kinh doanh hàng xách tay. Hi vọng bạn đã nắm vững và chọn cách thức kinh doanh phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *