Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ chính hãng ở đâu tốt? Chính là một trong nhiều thắc mắc của đa số bạn trẻ đang có ý tưởng và muốn kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu Korean. Và nếu bạn muốn lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng vừa rẻ, vừa chất lượng thì nên tham khảo các thông tin ngay tại đây.

I. Bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc – lĩnh vực kinh doanh béo bỡ

nguon-hang-my-pham-han-quoc-gia-si

Nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là một trong những mặt hàng kinh doanh nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều nước khác cũng vậy. Tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc ngày càng có tiếng nói và được sử dụng dường như phổ biến, hầu hết trong túi mỹ phẩm của một cô nàng sẽ có ít nhất một món thuộc nhãn hàng mỹ phẩm Hàn, đó có thể là son, kem dưỡng da, mặt nạ…

Mỹ phẩm Hàn Quốc vô cùng đa dạng và phong phú, không chỉ phù hợp hợp trong từng dòng sản phẩm mà ngay cả giá cả cũng đáp ứng ở nhiều mức khác nhau. Chính vì nhận thức được tìm năng của các loại mỹ phẩm Hàn Quốc nên nó trở thành một miếng mồi béo bở và từ đấy nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng cho việc kinh doanh mỹ phầm Hàn Quốc.

Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng đa dạng nhiều thương hiệu, cụ thể như: The Face Shop, 3CE, Skinfood, Innisfree, Ohui, Whoo,… vậy nên trước khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm thương hiệu Hàn Quốc bạn nên tìm hiểu thị hiếu, nhu cầu của khách hàng để đảm bảo có nguồn đầu ra dễ dàng nhất.

Mặc dù vậy, nhưng tìm kiếm nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ tại Việt Nam cũng là một trong những khó khăn cho các ý tưởng mới bắt đấu đấy. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhiều hình thức để đưa hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam và tiến hành kinh doanh nào.

II. Các nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ tại thị trường Việt Nam

1. Bỏ sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc từ đại lý chính hãng

Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng chính ngạch có ưu điểm là có giá thành trên mỗi sản phẩm được chiết khấu khá cao nên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Bên cạnh đó, đại lý chứa lượng hàng lớn nên đảm bảo nguồn hàng ổn định và ít khi hết hàng, ngưng hàng khi có nhiều khách.

Tuy nhiên, người kinh doanh cần tìm kiếm và đảm bảo thị trường phải ổn định, có nhiều khách hàng, chuyên biệt về một sản phẩm hoặc một số sản phẩm để đại lý đề cập đến nhà sản xuất sản xuất các seri sản phẩm riêng cho thị trường Việt. Đặc biệt hơn, chủ kinh doanh cần có nguồn vốn phải cao để hàng không bị ngắt quãng.

nguon-hang-my-pham-han-quoc-gia-si (2)

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ có thể liên hệ với công ty, showroom là đại lý của các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, điều đó đảm bảo nguồn hàng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Mặc dù vậy, trên thị trường cũng có không ít các cá nhân vẫn ra bán mỹ phẩm giá buôn với tư cách là nhà đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn nên trước khi quyết định lấy mỹ phẩm giá sỉ cần các định rõ. Nên đến trực tiếp đại điểm showroom để kiệm định xem có đúng sản phẩm bạn mua là hàng chính hãng hay không.

Một số đại lý có thể cung cấp nhiều hơn 1 thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nhưng cũng có nhiều đại lý phân phối độc quyền.

2. Lấy sỉ mỹ phẩm chính hãng quan đường tiểu ngạch

Hình thức kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc nhập qua đường tiểu ngạch có nghĩa là hàng hóa được mua thông qua tiếp viên hàng không hay các dịch vụ mua hàng hộ…hay còn được biết là hàng xách tay Hàn Quốc. So với cách thức lấy mỹ phẩm giá sỉ chính ngạch thì bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc này đa dạng nguồn hàng hơn, có nhiều thương hiệu phù hợp để kinh doanh với các sản phẩm mới lạ và chưa có tại Việt Nam.

Bên cạnh những điểm có lợi thì người mua hàng cần nâng cao nhận thức sản phẩm kinh doanh để tự mình kiểm định chất lượng sản phẩm, vì mỹ phẩm kén chất lượng, giả mạo dễ bị trà trộn khó kiểm soát hết. Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch bị hạn chế ở nhiều mặt, có thể giá sẽ cao hơn, số lượng hàng ít, không thường xuyên, lúc có lúc không, dễ bị trà trộn hàng giả…

Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ thông qua hình thức kinh doanh tiểu ngạch thì nên nhờ những người bạn quen biết tại Hàn cung cấp thông tin và gửi ảnh sản phẩm đến cho bạn. Đồng thời họ cũng sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp với người Việt và kiểm định sản phẩm tốt hơn trước khi gửi về.

Gợi ý tốt nhất cho bạn trong trường hợp này là lấy nguồn cung từ Tổng công ty chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Đảm bảo nguồn cung đúng hàng chính hãng, chất lượng cùng với nhiều chính sách và ưu đãi khác cho người mua. Chi tiết có tại: https://tamtrangkentam.com.vn/my-pham-gia-si/

my-pham-spa-gia-si

Với bộ sản phẩm tắm trắng One Days Hàn Quốc sẽ là một sự lựa chọn uy tín và thành công để giúp các bạn có thể kinh doanh thành công với hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Hi vọng với những thông tin trên đây bạn cũng đã biết cách thức tìm được nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc giá sỉ. Chúc các bạn thành công.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *