Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ nhưng đảm bảo chất lượng hàng chính hãng là việc làm vô cùng khó khăn. Nếu người mua không tìm đúng địa chỉ lấy mỹ phẩm giá sỉ uy tín thì việc kinh doanh dường như rất gian nan. Điều này vô tình khiến khách hàng không tin tưởng và đồng nghĩa với đó là bạn sẽ không thu được một đồng lợi nhuận nào. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm thì đừng bỏ qua những cách tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ, chính hãng gặp là lấy này nhé!

I. Cung cấp mỹ phẩm giá sỉ TP. HCM tại các chợ đầu mối

tim-nguon-hang-my-pham-gia-si

Nguồn hãng mỹ phẩm giá sỉ tại các chợ đầu mối

Hầu hết, nguồn cung mỹ phẩm giá sỉ của các đối tác bán hàng online hoặc vừa mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm nhỏ thì chợ đầu mối là nơi được tìm đến đầu tiên. Tại đây có rất nhiều ki ốt kinh doanh mỹ phẩm với đa dạng hàng hóa, từ các thương hiệu tầm trung cho đến cao cấp. Do đó người mua sỉ có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mình muốn kinh doanh với giá hợp lý.

#Ưu điểm

 • – Chuyên mỹ phẩm giá rẻ, bởi đây là nguồn cung giá sỉ nhập hàng với số lượng lớn nên sẽ có giá hợp lý.
 • – Tiền thuê ki ốt trong chợ có mức giá thấp hơn so với các cửa hàng mỹ phẩm mặt tiền.
 • – Giá cả ổn định, không tăng thất thường.

#Nhược điểm

 • – Không được kiểm tra, không biết rõ nguồn gốc xuất xứ nên có khả năng cao khi lấy mỹ phẩm giá sỉ tại đây là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • – Hàng hóa không được kiểm kê thường xuyên.
 • – Lượng tồn kho có thể nhiều nên có thể mua trúng sản phẩm hết hạn sử dụng.
 • – Không có nhân viên tư vấn về sản phẩm nên trước khi mua bạn phải là người mua thông thái.

Nguồn cung cấp mỹ phẩm giá rẻ tại các chợ đầu mối tuy có giá thành hợp lý, thích hợp cho những người mới bắt đầu kinh doanh nhưng rủi ro lại rất cao. Bởi những sản phẩm này là hàng chợ, người mua không biết xuất xứ cũng như các giấy tờ có liên quan đến lô hàng nên gây mất niềm tin đối với khách hàng và công việc kinh doanh của bạn sẽ nhanh kết thúc.

II. Lấy mỹ phẩm chính hãng tại các đại lý

Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nhưng có ít vốn đầu tư hoặc cửa hàng kinh doanh với quy mô nhỏ thì nên lấy hàng từ đại lý. Người mua sẽ dễ dàng tìm thấy các đại lý, các shop này thông qua các thông tin trên mạng và nếu muốn đảm bảo hơn nữa bạn có thể tìm và đến tận nơi để xem hàng.

tim-nguon-hang-my-pham-gia-si

#Ưu điểm:

 • – Thích hợp với mô hình kinh doanh ít vốn, quy mô nhỏ.
 • – Có thể nhận hàng nhanh gọn, không cần nhiều công đoạn từ đặt hàng, thanh toán, vận chuyển..

#Nhược điểm

 • – Giá cao hơn một chút so với nguồn hàng lấy từ các chợ đầu mối.
 • – Nguồn hàng đôi khi không được kiểm chứng nên không đảm bảo chất lượng hàng chính hãng.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ tại đại lý tuy hợp lý nhưng người mua sẽ phải lấy giá cao hơn một chút vì hàng đã qua 1 hoặc 2 bên trung gian. Điều này khiến giá bán sản phẩm của bạn sẽ ít cạnh tranh hơn, do vậy khi muốn kinh doanh dòng mỹ phẩm nào bạn nên lựa chọn đại lý, shop có uy tín và có giá hợp lý để kinh doanh.

III. Làm đại lý cho công ty mỹ phẩm chính hãng

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ với chất lượng hàng chính hãng khi làm đại lý trực thuộc tại hệ thống công ty mỹ phẩm. Đấy có thể là công ty mỹ phẩm nước ngoài hoặc công ty mỹ phẩm tại Việt Nam.

Lấy mỹ phẩm chính hãng tại đây đảm bảo cung cấp hàng đến người tiêu dùng đều là nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng đáng tin cậy, đảm bảo sản phẩm chất lượng và hoàn toàn yên tâm về giá. Kèm theo đó là hàng ngàn ưu đãi cùng với nhiều chính sách và những khóa học kinh doanh ngắn hạn khi bạn trở thành đại lý của công ty.

#Ưu điểm

 • – Đảm bảo nguồn hàng chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • – Giá cả sản phẩm hợp lý, nhận được nhiều chính sách, ưu đãi từ phía công ty mẹ.
 • – Hỗ trợ nhiều phần trong quá trình kinh doanh.
 • – Được đổi trả sản phẩm nếu không đúng quy cách khi giao hàng.

#Nhược điểm

 • – Cần đầu tư vốn kinh doanh nhiều
 • – Đảm bảo có đầu ra trước đó

Lấy mỹ phẩm chính hãng trực tiếp tại công ty mẹ hiện nay rất được giới kinh doanh ưa chuộng, không những hợp lý về giá cả mà còn được hỗ trợ nhiều chính sách kinh doanh hơn nữa. Và nếu bạn không biết tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ ở đâu thì Tổng công ty chuyên phân phối mỹ phẩm chính hãng Tắm Trắng Kén Tằm One Days là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người kinh doanh.

Để lại bình luận bên dưới hoặc tham khảo trực tiếp tại https://tamtrangkentam.com.vn/my-pham-gia-si/

Hi vọng với những thông tin tại bài viết này đã giúp bạn tìm được nguồn hàng mỹ phẩm chính hãng. Nhanh chóng lưu lại nếu bạn đang có ý tưởng về kinh doanh và phát triển nó theo từng giai đoạn nhé bạn. Chúc mọi người thành công!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *